cakhia.linh bong da,cuoc duong pho,lịch chiếu phim vtv3 hôm nay

cakhia.linh bong da GHI NHẬN KẾT QUẢ KINH DOANH QUÝ 3 ẤN TƯỢNG, XUẤT SẮC VƯỢT KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN 110%

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 11 năm 2021, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Coporation - “DGW”) công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2021 với doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế ghi nhận sự tăng trưởng trong mùa Covid, lần lượt là 3.825 và 107 tỷ đồng. Doanh thu tăng 5.5%, lợi nhuận sau thuế ghi nhận tăng 43% so với cùng kỳ Q3/2020.,tai game tulokho

phan mem co tuong manh nhat,Như vậy, sau 9 tháng đầu năm 2021, Digiworld đã đạt tổng cộng 13.050 tỷ đồng doanh thu, tăng 53% và 330 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 96% so với cùng kỳ năm 2020. Và so với kế hoạch đầu năm 2021 (15.200 tỷ doanh thu và 300 tỷ lợi nhuận), Digiworld đã đạt 86% kế hoạch doanh thu và 110% kế hoạch lợi nhuận, xuất sắc vượt đích lợi nhuận.

thong ke vip dong thap,Chính vì thế, Digiworld đã đưa ra những điều chỉnh về mục tiêu cần đạt trong 6 tháng cuối 2021 như sau: doanh thu – 10.000 tỷ, lợi nhuận – 277 tỷ. Tức mục tiêu kinh doanh điều chỉnh cho cả năm lần lượt là 19.225 - 500 tỷ doanh thu và lợi nhuận (tăng 26% và 67% so với kế hoạch đầu năm).

Quý 3/2021, kết quả kinh doanh của Digiworld cụ thể qua từng ngành hàng như sau: ,xo so 888 vn ket qua

• - Ngành hàng máy tính xách tay & máy tính bảng: doanh thu Q3/2021 của mảng này đạt 1,854 tỷ đồng, tăng trưởng 46% so với cùng kỳ. Mức tăng trưởng này được ghi nhận là cao so với quý gần nhất – Q2/2021 (13.30 tỷ đồng). Đây là nhóm hàng hóa có nhu cầu tiêu thụ cao với xu hướng “học tập và làm việc tại nhà” khi dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ. Bên cạnh đó, mùa tựu trường cũng là một nguyên nhân góp phần tạo nên sự tăng trưởng của mảng này. Tính đến hết quý 3/2021, ngành hàng máy tính xách tay & máy tính bảng đã hoàn thành 91% kế hoạch đầu năm.
  • - Ngành hàng điện thoại di động: doanh thu Q3/2021 đạt 1.381 tỷ đồng, tăng trưởng sụt giảm 26% so với cùng kỳ do các ảnh hưởng chung như: (1) Là sản phẩm không thiết yếu, bị hạn chế hoạt động trong mùa dịch; (2) Chỉ là giải pháp để giải quyết nhu cầu tạm thời cho việc “học tập và làm việc tại nhà” do màn hình nhỏ, dung lượng pin thấp hơn nhiều so với Laptop, máy tính bảng. (3) Quý thấp điểm do Apple, Xiaomi, Huawei đều chưa ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị phần các hãng vẫn tăng trưởng đều đặn: Xiaomi Q3/2021 ở vị trí thứ 3 với hơn 14% thị phần, Apple đạt gần 7% - tăng xấp xỉ 2% so với cùng kỳ.
  • - Ngành hàng thiết bị văn phòng: đạt 467 tỷ đồng doanh thu – tăng trưởng 13% so với cùng kỳ. Mức tăng trưởng này là do mảng thiết bị văn phòng bị ảnh hưởng nhiều khi các doanh nghiệp thu hẹp quy mô hoạt động khi giãn cách kéo dài. Tuy nhiên, các sản phẩm IoT như Home Appliance, Smart Watch của Xiaomi, Huawei, Apple ngày càng được ưa chuộng và dần xây dựng được tệp khách hàng riêng sau 2 năm thâm nhập thị trường. Do đó, mảng thiết bị văn phòng được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột kinh doanh thứ 3 của DGW trong thời gian sắp tới. Tính đến hết Q3/2021, mảng này đã hoàn thành 84% kế hoạch năm.
  • - Ngành hàng tiêu dùng: trong quý 3/2021, ngành này ghi nhận mức tăng trưởng đặc biệt ấn tượng so với các quý trước. Cụ thể, mảng này đạt 123 tỷ doanh thu, tăng trưởng 98% so với cùng kỳ. Sự tăng trưởng này là nhờ vào các sản phẩm chống dịch được DGW thêm vào như Bộ kit xét nghiệm kháng nguyên Covid 19, bộ trang phục chống dịch (găng tay, khẩu trang, tấm chắn giọt bắn),… Và từ đây đến cuối năm, trong bối cảnh sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu khi cả nước sống chung với dịch, DGW kỳ vọng ngành hàng này sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt.

Quý 3

Q3/20

Q3/21

YoY

9M2020

9M2021

YoY

Plan

%Plan

hỏi xoáy đáp xoay,Máy tính xách tay và máy tính bảng

xo so soi cau mb,1,280

1,854 ,cau nthuan

45%,kem merino giá

kết quả bóng đá c1 đêm qua,3,151

4,559 ,rông bach kim kqsx

45%,kqxsmn thu 4 30 ngay

rông bach kim kqsx,5,000

mu vs derby county 2020,91%

mario online,Điện thoại di dộng

xem hoat hinh mr bean,1,868

xổ số miền nam thứ 4 trực tiếp,1,381

-26%,kqxsmn hôm nay

rông bach kim kqsx,4,156

gamw vui,6,360

tai game tulokho,53%

phan mem co tuong manh nhat,7,500

phan mem co tuong manh nhat,85%

Thiết bị văn phòng,tai game danh bai tien len mien nam

kết quả xổ số minh ngọc thứ 4,414

Lợi nhuận sau thuế

75.0

Đơn vị tính: Tỷ đồng

tom vs jery,Trong 9 tháng đầu năm 2021, diễn biến dịch Covid 19 ở Việt Nam, nhất là phía Nam vô cùng căng thẳng. Đặc biệt là quý 3, khi cả nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề từ các biện pháp siết chặt giãn cách xã hội ở mức cao nhất, khó khăn việc lưu thông các mặt hàng không thiết yếu ở khu vực miền Nam và các tỉnh khác cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với xu hướng “học tập và làm việc tại nhà” kéo dài, các sản phẩm ICT, IoT lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, giúp Digiworld ghi nhận mức doanh thu kỷ lục cho quý 3 và mức tăng trưởng 5.5% trên nền kết quả đã ở mức cao của năm 2020 (3.624 tỷ).

cau nthuan,Những tháng cuối năm 2021, khi giãn cách được nới lỏng, nền kinh tế dần phục hồi và là thời điểm Apple, Xiaomi, Huawei ra mắt những sản phẩm chủ lực (iPhone, Macbook,…). Digiworld với thế mạnh gần 25 năm dày dặn trong lĩnh vực phân phối, là TOP 2 nhà phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam sẽ tiếp tục tận dụng những lợi thế của mình để nắm bắt cơ hội, duy trì tăng trưởng và phát triển, ghi nhận về những kết quả bứt phá, đạt và vượt chỉ tiêu mới đã đề ra. Bên cạnh việc tích cực kinh doanh, Digiworld cũng không quên phát triển đồng thời chiến lược 3C: Cơ sở - Con người – Cơ hội để tạo nền tảng Phát triển bền vững, tiến gần hơn đến với mục tiêu “Công ty tỷ đô” mà công ty đang chinh phục.

webmaps